ต้อนรับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาเข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา
วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ สำนักศิลปะและวัฒนธรรมให้การต้อนรับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
เข้าเยี่ยมชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และจัดประชุมคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย
ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค)