ได้รับการตรวจเยี่ยมจากคณะกรรมการติดตามตรวจสอบและประเมินผลงาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

วันพุธที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้รับการตรวจเยี่ยม
และคณะกรรมการติดตามฯ ได้เข้าชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา
ณ อาคาร ๑๕๐ ปี มหาบุรุษรัตโนดม (ช่วง บุนนาค)
โดยมีผู้บริหารสำนักศิลปะและวัฒนธรรมให้การต้อนรับและนำชมสถานที่