ประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ครั้งที่ ๑๘ ประจำปี ๒๕๖๐

เมื่อวันเสาร์ที่ ๗ ตุลาคม ๒๕๖๐ สมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยาฯ และมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
กำหนดจัดประกวดสุนทรพจน์อุดมศึกษาเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ครั้งที่ ๑๘
ประจำปี ๒๕๖๐ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รอบคัดเลือก
ระดับภูมิภาค (กรุงเทพมหานคร) ในหัวข้อ “ทุกปัญหาแก้ได้ ด้วยรู้รัก สามัคคี” ณ หอประชุมใหญ่ อาคาร ๑ ชั้น ๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรทิพย์ พุกผาสุก เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินงาน
และคุณสหรัฐ บุญโพธิภักดี นายกสมาคมนิสิตเก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เกียรติกล่าวเปิดงานการประกวดสุนทรพจน์ฯ
อีกทั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประกวดและแขกผู้มีเกียรติจากสถาบันต่างๆ เป็นจำนวนมาก
ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีผู้เข้าร่วมประกวด จำนวน ๔๐ คน จากตัวแทน ๒๒ สถาบัน โดยผลการประกวดมีผู้เข้ารอบจำนวน ๙ คน
ซึ่งเป็นนิสิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน ๑ คน คือ นายแมน คล้ายสุวรรณ นิสิตจากสาขาวิชา ภาษาไทย คณะครุศาสตร์
เพื่อเข้าประกวดรอบชิงชนะเลิศ เพื่อรับถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร
ในวันที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย