คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาและผู้บริหารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ร่วมต้อนรับคณะผู้มาประชุมสถาบันขงจื้อในเขตทวีปเอเซีย “The Belt and Road”

เมื่อวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๐
โดยมีการนำชมแหล่งเรียนรู้กรุงธนบุรีศึกษา และชมการแสดง
เรื่อง กระซิบรัก จากสาขาวิชานาฏศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ณ โรงละครศรีสุริยวงศ์ (หอประชุมศูนย์ศิลปวัฒนธรรม)