การเข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประวัติฯ และบ้านเอกะนาค
เมื่อวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตร ๔ ปี
เข้าเยี่ยมชมห้องเกียรติประ
วัติบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และบ้านเอกะนาค
เพื่อเรียนรู้ประวัติของมหา
วิทยาลัย และบุคคลสำคัญที่มีคุณูปการกับมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์รังสรรค์ บัวทอง ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
ให้การต้อนรับ และเป็นวิทยากรนำชมสถานที่ดังกล่าว