เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๖ กรกฏาคม ๒๕๖๐ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม และสำนักกิจการนิสิตนักศึกษ
ได้รับมอบหมายจากมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
ให้เข้าร่วมงานเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก ซึ่งมหาวิทยาลัยได้รับเชิญเป็นเจ้าภาพและรับฟังเทศน์มหาชาติ
เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กัณฑ์ที่ ๑๑ “กัณฑ์มหาราช”
เวลา ๑๕.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.
ณ ศาลาการเปรียญ วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ (ท่าพระจันทร์) เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร