โครงการเสวนาวิชาการ เรื่อง“สร้างพลเมืองใหม่สู่ไทยแลนด์ ๔.๐ : DNA ทางวัฒนธรรมของคนไทยยุคใหม่
เมื่อวันที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๐ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ได้จัด โครงการเสวนาวิชาการ
ณ ห้องประชุม ชั้น ๙ อาคาร ๑๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา การจัดโครงการในครั้งนี้
ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงวัฒนธรรม ดร.ฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด
และขอขอบคุณทีมวิทยากรทั้ง ๔ ท่าน ผศ.อรรถพล อนันตวรสกุล รศ.ดร.สมบัติ กุสุมาวลี คุณบวรเวท รุ่งรุจี และคุณสิทธิชัย ศรกาญจน์
พร้อมกันนี้ขอขอบคุณ ผศ.พิษณุ บางเขียว ให้เกียรติกล่าวรายงานการจัดโครงการ
และขอขอบคุณผู้ทรงคุณวุฒิจากสภามหาวิทยาลัย คณะผู้บริหารรวมถึงผู้สนใจทุกท่าน ที่ให้เกียรติเข้าร่วมฟังเสวนาในครั้ง